เรื่องเล่าจากชายผู้ยอมตายเพื่อความรัก (ePub)

เรื่องเล่าจากชายผู้ยอมตายเพื่อความรัก (ePub)

140 บาท
ราคาปก : 330 บาท

ผู้แต่ง : ม่านฟ้าพาฝัน

ISBN : -

หมวดหมู่หนังสือ : นวนิยายโรมานซ์

Tag : -

คะแนนเฉลี่ยจากผู้อ่าน :

รูปแบบของไฟล์

อุปกรณ์ที่รองรับ

E-BOOK ที่ซื้อบนเว็บ Hytexts.com หรือบน App Hytexts ไม่สามารถอ่านบน Kindle ได้
หากต้องการซื้อเป็นรูปเล่ม กรุณาติดต่อสำนักพิมพ์หรือนักเขียนโดยตรง
E-BOOK ที่ซื้อบนเว็บ Hytexts.com หรือบน App Hytexts ไม่สามารถ Print ได้

คุณสามารถสั่งซื้อเรื่องนี้ได้ที่

ชมพูเพลิน สลักจิต สาวสวยสุดเซ็กซี่และมีแรงดึงดูดทางเพศมหาศาล มีอุบัติเหตุบางอย่างเกิดขึ้นกับเธอทำให้ทุกอย่างรอบตัวอบอวลไปด้วยเรื่องราวลี้ลับ โชคชะตานำพาชายหนุ่มนิสัยดีคนหนึ่งให้เข้ามาในชีวิตเพื่อช่วยเหลือเธอ

อุปนัย สหัสวรรษ บรรณารักษ์หนุ่มหล่อประจำหอสมุดของมหาวิทยาลัย ผู้หลงใหลการอ่านเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับเขาหนังสือเปรียบเสมือนเพื่อนสนิท เพื่อนคู่คิดยามที่ไม่มีใคร แล้วชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อได้พบเจอกับเธอผู้งดงาม

เธอปรารถนาให้เขาช่วยสะสางสิ่งลี้ลับบางอย่างที่มาคอยตามรังควาน อาจเป็นเรื่องของผีสาง มนต์ดำไสยศาสตร์ หรือแค่ภาพหลอนที่เธอคิดไปเอง แต่ไม่ว่าปัญหาของเธอคืออะไรเขายินดีจะช่วยให้เธอรอดพ้นจากอำนาจลึกลับแสนงมงายด้วยความสามารถทั้งหมดที่มี

เมื่อใดก็ตามที่การช่วยเหลือสิ้นสุดลง หญิงสาวจึงจำเป็นต้องทำตามข้อตกลงที่เขาร้องขอเอาไว้ นั่นคือนั่งฟังเรื่องราวความรักแสนหฤหรรษ์ของชายหนุ่มและหญิงสาวคู่หนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยตัณหาราคะเพลิงดำฤษณาที่ซาบซ่านรัดรึงหัวใจ

มันคือเรื่องราวแสนต่ำช้าหรือบทอาขยานของรักนิรันดร์ที่ต้องแลกมาด้วยใจภักดีและชีวิตที่ปลิดปลิว

เรื่องเล่าหลังจากนี้จึงเปรมปรีดิ์สำหรับหมู่ชนที่นิยมความสยิวซ่านชวนหวั่นไหว

มาเถิดมา...จงวางอคติ สติยั้งคิดและบริบทแห่งชนผู้เจริญ แล้วก้าวเดินเข้ามาในดินแดนแห่งความหวามไหวที่ชายและหญิงจักสำแดงฤทธาแห่งกามกำหนัดแล้วแซ่ซ้องร่ำร้องออกมาเป็นมหรสพแห่งรักเพื่อขับขานเห่กล่อมให้นิทราของท่านราตรีนี้จงชื่นบานและหวานซ่านทรวง

---------------------------------------------------

ปิดตาและเปิดใจให้เรื่องรักใคร่บทใหม่ของชายหญิง ที่มิได้อิงแค่รสหวานดั่งนิยายชวนฝัน แต่มันแฝงเร้นด้วยความมหัศจรรย์พันลึกของจิตใจที่มิได้ขาวสะอาดหรือดำสนิทเฉกเช่นที่เคยมีใครบัญญัติไว้

จงมาเพลิดเพลินกับมหรสพรักบทใหม่ที่จะนำพาความตื่นเต้นเร้าใจให้เหล่าท่านได้สนุกสะดุ้งกับรสสวาทที่มีชั้นเชิงของกามสังวาสเป็นแก่นอรรถรส ท่านผู้เจริญอาจส่ายหน้าบอกว่าช่างบัดสีลามก แต่ยามอยู่ในที่รโหฐานท่านอาจยอมรับว่ามันบรรเจิดล้ำจึงซุกซ่อนนอนอ่านเพียงลำพัง

ขอความสุขกระสันจงบังเกิดแก่เหล่าท่านผู้ยังแสวงหากามสุข

วันที่จำหน่าย 30 เมษายน 2019
จำนวนหน้า 330 หน้า
ขนาดไฟล์ PDF/ePub 0.46 MB
เวลาหมดอายุ ไม่จำกัด

ไม่มีรายละเอียดผู้แต่ง

Write a review

กรุณาลงชื่อเข้าใช้งานก่อนเขียนรีวิว