เจ้าสาวแก้ขัด (ePub)

เจ้าสาวแก้ขัด (ePub)

225 บาท

ผู้แต่ง : เพลงใบไม้

ISBN : -

หมวดหมู่หนังสือ : นวนิยายความรัก / โรแมนติก

Tag : -

คะแนนเฉลี่ยจากผู้อ่าน :

รูปแบบของไฟล์

อุปกรณ์ที่รองรับ

E-BOOK ที่ซื้อบนเว็บ Hytexts.com หรือบน App Hytexts ไม่สามารถอ่านบน Kindle ได้
หากต้องการซื้อเป็นรูปเล่ม กรุณาติดต่อสำนักพิมพ์หรือนักเขียนโดยตรง
E-BOOK ที่ซื้อบนเว็บ Hytexts.com หรือบน App Hytexts ไม่สามารถ Print ได้

คุณสามารถสั่งซื้อเรื่องนี้ได้ที่

ปมความขัดแย้งภายในครอบครัวของคนเป็นพ่อแม่ ส่งผลกระทบต่อบรรดาลูก ๆ ทั้งลูกภรรยาหลวงและภรรยาน้อย ต่างฝ่ายต่างไม่กินเส้นกันแต่ไหนแต่ไร แต่ดูเหมือนฝ่ายคนเป็นพ่อจะเอนเอียงไปหาฝ่ายหลังเสียมากกว่า ทำให้สามชีวิตแม่ลูกต้องทนกล้ำกลืนในชะตากรรมที่ตัวไม่ได้ก่อ

ซ้ำร้ายเมื่อคราวลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสร้างเรื่องเดือดร้อน ยังคิดส่งคนโตของภรรยาหลวงไปแต่งงานกับเจ้าหนี้จอมโหด ฉายานักธุรกิจลึกลับเพื่อรับผิดชอบแทนเสียอีก

งานนี้ ‘สายรุ้ง’ น้องสาวจึงจำต้องออกตัววางแผนช่วยพี่สาวแสนสวยน่ารักเรียบร้อยอย่าง ‘สายฝน’ ให้รู้ไปว่า นายเศรษฐีโหด หื่น ลึกลับคนนั้นจะร้ายกาจสมคำร่ำลือ!

อย่างน้อยคราวนี้ก็ได้ฉีกหน้า ‘ผู้ชายคนนั้น’ กับบรรดาลูกรักลูกปลื้มแสนประจบ และยังทำให้ ‘ตนุภัทร’ หลงกลลวง หน้าแหก หมอไม่รับเย็บอีก!

แต่เธอไม่ทันเฉลียวใจสักนิด ว่าต้องตกไปอยู่ในสถานการณ์ล่อแหลม ทั้งเสี่ยงชีวิตกับเบื้องลึก เบื้องหลังอันแสนอันตรายของเขา...

ทั้งยังอันตรายต่อหัวใจตัวเองที่ไหวหวามทุกครั้งที่เขาชิดใกล้

แบบนี้...ใครกันแน่ที่หลงกล!

ขณะที่สายฝนกลับต้องซ่อนตัวโดยไปทำงานเป็นแม่บ้านให้กับวรเมธ อาหนุ่มของหนูน้อยข้าวโอ๊ต ที่ต้องการแม่บ้านเพื่อหนีกับดักเสน่หาของพนิดาน้าสาวของเด็กน้อยแสนร้ายกาจที่จ้องจะจับเขา ทว่างานนี้ไม่ง่ายสำหรับสายฝนเลย เพราะเจ้านายหนุ่มตัวร้ายนั้นแสบไม่เบา ปล่อยให้เธอรับศึกจากพนิดากับคนของเธอตามลำพัง

แต่...ถึงแม้เธอจะดูอ่อนหวาน หากก็ไม่ได้อ่อนแออย่างรูปร่างหน้าตา...ไม่มีเสียละที่จะยอมให้ใครมารังแกได้ง่าย ๆ อย่างน้อยก็เพื่อเด็กน้อยแสนน่ารักที่รัก ‘ฝนจ๋า’ สุด ๆ จึงจำต้องดึงเจ้านายตัวร้ายให้ร่วมมือด้วย

งานนี้ฝนจ๋าจะพลาดให้กับหลุมพลางของอาหลานหรือไม่น้อ....

วันที่จำหน่าย 05 มิถุนายน 2017
จำนวนหน้า 400 หน้า
ขนาดไฟล์ PDF/ePub 0.62 MB
เวลาหมดอายุ ไม่จำกัด

ไม่มีรายละเอียดผู้แต่ง

Write a review

กรุณาลงชื่อเข้าใช้งานก่อนเขียนรีวิว