แค้นรักเชลยใจ (ePub)

แค้นรักเชลยใจ (ePub)

259 บาท

ผู้แต่ง : มาอายะ

ISBN : -

หมวดหมู่หนังสือ : นวนิยายโรมานซ์

Tag : เชลยรัก มัดใจซาตาน , แค้นรัก , เชลยใจ , มาอายะ , กัญญาพัชร

คะแนนเฉลี่ยจากผู้อ่าน :

รูปแบบของไฟล์

อุปกรณ์ที่รองรับ

E-BOOK ที่ซื้อบนเว็บ Hytexts.com หรือบน App Hytexts ไม่สามารถอ่านบน Kindle ได้
หากต้องการซื้อเป็นรูปเล่ม กรุณาติดต่อสำนักพิมพ์หรือนักเขียนโดยตรง
E-BOOK ที่ซื้อบนเว็บ Hytexts.com หรือบน App Hytexts ไม่สามารถ Print ได้

คุณสามารถสั่งซื้อเรื่องนี้ได้ที่

คำหนึ่งก็ คนบ้า อีกคำ ก็ คนเถื่อน ดวงตาคู่คมมองสบดวงตากลมโต พร้อมมือหยาบกร้านคว้าหมับที่ต้นแขนกลมกลึงของหญิงสาวก่อนจะกระชากเข้ามาปะทะอกแกร่งอย่างรวดเร็ว

“ถ้าคนเถื่อนอย่างฉัน อยากจะลองลิ้มชิมรสลูกคุณหนูอย่างเธอบ้างล่ะ มันจะเป็นยังไงนะ” พูดใส่หน้าด้วยสายตาแพวพราว และเจ้าเล่ห์อย่างปิดเอาไว้ไม่มิด ปีย์วราส่ายหน้าหนีพยายามปลดมือแกร่งออกจากต้นแขนของตนเองให้ได้

“คนบ้า” เอ่ยบริพาษออกมาด้วยสีหน้าแดงก่ำ ทรวงอกสะท้อนขึ้นลงตามแรงหายใจ

“ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ ไอ้คนเถื่อน ไอ้คนพ่อแม่ไม่สั่งสอน โอ๊ย!!” เอ่ยว่ายังไม่ทันจบ ปากคู่สวยก็ถูกบีบเอาไว้เต็มแรง จากคนเถื่อนที่อยู่ตรงหน้านั่นเอง

“เธอก็คงเลวร้ายไม่ต่างจากพ่อเธอเท่าไรหรอกมั้ง ยัยผู้หญิงปากจัด ปากแบบนี้มันน่าจะตบปิดปาก เอ๊ะ แต่ตบด้วยจูบก็คงจะดี” ดวงตาคู่คมยิ้มพราวและมองสบกับดวงตากลมโตที่มีแววดื้อดึง และไม่ยอมแพ้เช่นเดียวกัน

“พ่อฉันไปทำอะไรให้แกนักหนา ฮ้า!!! อีตาบ้า ถึงแกจะโกรธเกลียดพ่อฉันยังไง แกก็ไม่มีสิทธิ์มาว่าพ่อฉัน”

“ฮึ แล้วเธอจะได้รู้ ว่าพ่อเลวๆ ของเธอน่ะ ทำอะไรกับคนที่นี่ไว้บ้าง ฉันจะทำให้พ่อของเธอรู้ ว่าการสูญเสียคนที่รักที่สุดไปน่ะ มันจะเป็นยังไง” กล่าวจบก็ผลักร่างบางกระเด็นล้มกลิ้งไปบนพื้น ปีย์วรารู้สึกเจ็บและจุกจนน้ำตาแทบร่วง เธอจะต้องทำอย่างไร จะมีวิธีไหน ที่จะหยุดความแค้นของอีตานี่ได้นะ

หญิงสาวชันตัวเองลุกขึ้นนั่ง และพยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ให้มันไหล่เอ่อลงมาให้เป็นที่อับอายขายขี้หน้ากับคนที่ยืนส่งสายตาเยาะหยันมาให้เธอในขณะนี้

“ถ้าพ่อฉันรู้ว่าแกลักพาตัวฉันมาที่นี่ แกจะต้องเจอดีแน่ ไอ้คนเถื่อน!!!”

“ฮึๆๆ กว่าพ่อเธอจะตามมาทัน เธอก็คงเป็นเมียฉันไปแล้วล่ะ ฮาๆๆ ก็ดี ถ้าพ่อเธอมา ฉันจะเตรียมต้อนรับคุณพ่อตาเป็นอย่างดี” กล่าวพร้อมกับย่างสามขุมเข้ามา ร่างบางตื่นตระหนกกับท่าทางไม่น่าไว้วางใจของผู้ชายตรงหน้า ปีย์วราขยับถอยหลังไปเรื่อยๆ จนแผ่นหลังของเธอชนกับผนังของห้องในที่สุด

ชายหนุ่มเดินเข้ามาหาหญิงสาวด้วยฝีเท้าที่เนิบช้า สายตาแวววาวพราวระยับที่มองมา ทำให้ปีย์วรายิ่งหวาดผวาเข้าไปใหญ่

“อย่า อย่าเข้ามานะ แกไม่มีสิทธิ์มาแตะต้องตัวฉัน คนบ้า”

“ฮึๆ อีกแล้วนะ คำก็บ้าสองคำก็บ้า ลองมาเป็นเมียคนบ้าคนนี้ดูสักที แล้วเธอจะรู้ว่าคนบ้าอย่างฉันก็มีดีเหมือนกัน” ปีย์วราถูกชายหนุ่มโอบล้อมไว้ในวงแขน จะหนีไปทางไหนก็ไม่ได้ หญิงสาวมองชายหนุ่มตรงหน้าด้วยสายตาอยากจะกินเลือดกินเนื้อ ใบหน้าเรียวงามแดงก่ำ ยิ่งเห็นใบหน้าคร้ามคมที่ก้มลงมา ปีย์วราก็หลับหูหลับตากรีดร้องขึ้นมาทันที

“กรี๊ดดด คนบ้า อย่าเข้ามานะ ออกไปนะ” เสียงกรีดร้องจากร่างบาง เรียกเสียงหัวเราะจากนายหัวหนุ่มได้ทันที

“ฮาๆๆๆ นึกว่าจะแน่ ที่แท้ก็ดีแต่ปาก”

“ปล่อยฉันไปเดี๋ยวนี้นะ เมื่อไรแกจะปล่อยฉันไปสักที ทำยังไงแกถึงจะยกโทษให้ฉันกับพ่อ”

“ไม่มีวัน พ่อของเธอเลวจนเกินกว่าจะเยียวยา ยิ่งพ่อของเธอทำความเลวมากยิ่งขึ้นเท่าไร เธอจงจำเอาไว้ว่า ฉันนายเตมินทร์ก็จะเลวกับเธอยิ่งกว่า ให้พ่อของเธอรู้สึกเจ็บปวดจนกระอักเลือดตายไปเลยยิ่งดี ปีย์วรา!!!” กล่าวพร้อมกับหุนหันออกไปจากห้อง ก่อนจะปิดประตูด้วยเสียงดังรุนแรง และไม่ลืมที่จะล็อกกุญแจประตูเป็นอย่างดี กันเชลยสาวหนี

“ฮือๆๆ คนบ้า ป๊าฉันไปทำอะไรให้แกนักหนา แกถึงได้จงเกลียดจงชังป๊ากับฉันขนาดนี้ ฮือๆ ป๊าขา ช่วยอิงด้วย อิงไม่อยากอยู่ที่นี่ ฮืออ” ปีย์วรานั่งกอดเข่าร้องไห้กับตัวเอง ในเวลานี้คงไม่มีใครจะมาช่วยเธอได้ นอกจาก เธอต้องช่วยตัวเองสินะ

วันที่จำหน่าย 17 มิถุนายน 2016
จำนวนหน้า 506 หน้า
ขนาดไฟล์ PDF/ePub 0.51 MB
เวลาหมดอายุ ไม่จำกัด

ไม่มีรายละเอียดผู้แต่ง

Write a review

กรุณาลงชื่อเข้าใช้งานก่อนเขียนรีวิว