สาวร้อนร้อยเล่ห์ (ชุดยอดหญิง) (ePub)

สาวร้อนร้อยเล่ห์ (ชุดยอดหญิง) (ePub)

189 บาท
ราคาปก : 219 บาท

ผู้แต่ง : พิณแห่งรัก

สำนักพิมพ์ : จอยบุ๊คคลับ

ISBN : 978-616-291-194-1

หมวดหมู่หนังสือ : นวนิยายโรมานซ์

Tag : -

คะแนนเฉลี่ยจากผู้อ่าน :

รูปแบบของไฟล์

อุปกรณ์ที่รองรับ

E-BOOK ที่ซื้อบนเว็บ Hytexts.com หรือบน App Hytexts ไม่สามารถอ่านบน Kindle ได้
หากต้องการซื้อเป็นรูปเล่ม กรุณาติดต่อสำนักพิมพ์หรือนักเขียนโดยตรง
E-BOOK ที่ซื้อบนเว็บ Hytexts.com หรือบน App Hytexts ไม่สามารถ Print ได้

คุณสามารถสั่งซื้อเรื่องนี้ได้ที่

เมื่อมาเฟียมาดดุหัวใจยังจิ้นถูกสาวร้อนอย่างเพลิงพิณยั่วยวนอารมณ์อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน เขาจะสามารถทนต่อเสน่ห์มายาหญิงร้อยเล่ห์อย่างเธอได้นานแค่ไหนกัน?

“อุ๊ย! อะไรคะกาเรปล่อยนะ ตัวพิณเหม็นเหงื่อจะแย่” เธอท้วงขึ้นทันทีที่มือของอังกาเรกอดกระชับเอวคอดเธอไว้อย่างถือวิสาสะ พร้อมส่งตาหวานให้เป็นของแถม

“เหม็นที่ไหนหอมจะตาย กลิ่นเหงื่อผสมกับกลิ่นตัวหอมอ่อนๆ ชื่นใจดีจัง ไหนของลองชิมดูซิรสชาติจะเป็นยังไง” ว่าแล้วก็แลบลิ้นออกมาเลียซอกคอขาวละเอียด ก่อนจะค่อยๆ ไล่เลียไปเรื่อยๆ จนถึงร่องอกอิ่มที่เปิดโชว์ยั่วยวนสายตาเขาอยู่นานแล้ว เพราะเจ้าของไม่ได้รูดซิปขึ้นแต่อย่างใด มือหนาใหญ่เลื่อนไปบีบเคล้นบั้นท้ายงอนงาม แม้จะมีสิ่งกีดขวางอยู่ในกระเป๋ากางเกงของเธอก็เถอะ แต่นาทีนี้ใช่เวลาที่จะมาสนใจ ส่วนหญิงสาวถึงกับสะดุ้งเฮือกเมื่อนึกขึ้นได้ว่ามีอะไรอยู่ในกระเป๋านั้น ถ้าเกิดเธอขัดขืนมีหวังเขาต้องเอ่ยถามเป็นแน่ ตอนนี้คงต้องตามใจแม้ปากเธอจะบอกว่าเกลียดเขา หากแต่ใจนั้นกลับเชื่อมั่นว่าอังกาเรจะไม่ทำเกินกว่าที่เคยตกลงกันไว้

“กาเรขา...” หญิงสาวเรียกชื่อชายหนุ่มด้วยน้ำเสียงสุดแสนจะเซ็กซี่ ชวนให้คึกคะนอง แถมยังเบียดกายให้แนบชิดกับเขา ก่อนจะดันร่างบึกบึนให้ล้มลงบนเตียงนอน จากนั้นเธอจึงค่อยๆ ไต่ขึ้นมาทาบทับบนกายแกร่ง ด้วยท่วงท่าราวกับนางแมวยั่วสวาทที่พร้อมตะครุบเหยื่อ

“อา...เพลิงพิณเธอเต็มใจเหรอ” แม้จะปรารถนาในตัวหญิงสาวมากเพียงใด เขาก็ยังมีความเป็นสุภาพบุรุษมิใช่น้อย ทั้งๆ ที่อยากรักเธอใจจะขาดอยู่แล้ว...

วันที่จำหน่าย 13 มกราคม 2015
จำนวนหน้า 288 หน้า
ขนาดไฟล์ PDF/ePub 0.87 MB
เวลาหมดอายุ ไม่จำกัด

ไม่มีรายละเอียดผู้แต่ง

Write a review

กรุณาลงชื่อเข้าใช้งานก่อนเขียนรีวิว