วิมานหงส์ในกรงมาร(ePub)

ผู้แต่ง : ณัชชาพัชร์/ ช่อพิกุล สำนักพิมพ์ : - ISBN : 9786163358745 หมวดหมู่หนังสือ : นวนิยาย เรื่องสั้นโรมานซ์ Tag : -
คะแนนเฉลี่ยจากผู้อ่าน 0.00/5(จำนวนผู้ให้คะแนน 0)
รูปแบบของไฟล์
อุปกรณ์ที่รองรับ
DRM eBook ไม่รองรับ Kindle, iBook และ Playbooks

ราคา eBook 159 บาท

ราคาปก 269 บาท

(ถูกกว่า 40.89%)

ตัวอย่าง ePUB

เพิ่มเข้าตระกร้า

วิธีการสั่งซื้อ

 • ข้อมูลเพิ่มเติม

  วันที่จำหน่าย : 15 กันยายน 2013
  จำนวนหน้า : 350 หน้า
  ขนาดไฟล์ PDF/ePub : 0.69 MB
  เวลาหมดอายุ : ไม่จำกัด
 • รายละเอียดหนังสือ

  เฮ็นริค เจ้าพ่อแห่งวงการอุตสาหกรรมยานยนต์แห่งเยอรมนี ชายหนุ่มได้รับฉายาว่า ‘เจ้าพ่อคาสโนว่าแห่งฮัมบูร์ก’ เขาไม่เคยควงผู้หญิงคนไหนออกงานเกินสามครั้งด้วยซ้ำไป แล้วนับประสาอะไรกับนางหงส์ที่คิดจะกลายร่างเป็นลูกเป็ดมาให้เขาเด็ดปีกจนถึงที่ แล้วหวังจะยื่นตำแหน่ง ‘สามี’ ให้กับเขา หล่อนฝันไปหรือเปล่า

  \"การที่คุณจะมาเป็นเมียของผม มันไม่ใช่เรื่องง่ายนะ ลำพังแค่ใช่เต้าไต่ คุณไม่ผ่านพิจารณาง่ายๆ หรอก ตอนนี้คุณอยู่ในขั้นทดลองงาน ก่อนอื่นผมต้องสัมภาษณ์คุณก่อน\" คนเจ้าเล่ห์ทำสีหน้าจริงจัง สายตาคมสำรวจมองร่างอรชรอย่างรวดเร็ว รูปร่างของหล่อนน่ากินใช้ได้ทีเดียว

  \"สะ...สัมภาษณ์อะไรเหรอคะ\" เสียงหวานเริ่มสั่นเล็กน้อย

  \"คุณมีประสบการณ์มานานแค่ไหนแล้ว บอกตรงๆ นะ ผมไม่ชอบผู้หญิงไร้ประสบการณ์ ขี้เกียจสอน มันเสียเวลาในการทำสถิติ\" ปากสีสดกดยิ้มนิดๆ มือกร้านดึงร่างนุ่มเข้าหาอกแกร่ง สบตาเธอไม่กะพริบ

  \"สะ...สถิติอะไรคะ\" เสียงหวานสั่นมากขึ้น

  \"แหม พูดอย่างกับว่าคุณไม่เคยอย่างนั้นแหละ\"

  \"คะ...คือว่าฉันยัง...\" แต่ยังไม่ทันที่เธอจะพูดจบ

  \"ยังใหม่อยู่ใช่ไหม โอเค...ถ้าอย่างนั้น ผมลดหย่อนให้ วันนี้เป็นวันแรกของเราสามยกพอ ถ้าคุณทำไม่ถึง ผมไม่ให้ผ่านแน่นอน และจะไม่ยอมพาผู้ใหญ่ไปสู่ขอคุณแน่\" เขาขู่เสียงเข้ม

  คนที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์จริงสักครั้งเริ่มหน้าขาวสลับแดงเพราะเขินจัด จังหวัะหัวใจก็เต้นกระหน่ำไม่หยุด เฮ็นริคเกือบหลุดขำเมื่อเห็นสีหน้าท่าทางตกใจของยัยลูกเป็ดตรงหน้า

  \"อ้อ ผมบอกก่อนนะ ถึงคุณจะผ่านงานบนเตียง แต่ถ้างานนอกเตียงคุณไม่เอาไหน คุณก็เป็นได้แค่ผู้หญิงชั่วคราวของผมเท่านั้น เข้าใจเอาไว้ด้วยนะ เป็ดน้อย\"

  \"ฉันไม่ใช่ ปะ...อุ๊บ!

  คำพูดต่อมาถูกกลืนลงคอระหงแทบไม่ทัน เมื่อริมฝีปากร้อนบางเฉียบได้รูปฉกวูบลงมาแนบแน่นติดหนึบ ก่อนจะดูดกลืนความหอมหวานและหลอมละลายหัวใจ \'ยัยเป็ดน้อย\' ลงในพริบตา แล้วคนที่เคยท่องจำแต่ทฤษฎีอย่าง มนต์นรี จะต้านทานวงแขนที่แสนเร่าร้อนของ ‘ผู้ชายกระหายรัก’ คนนี้ได้หรือ

 • เกี่ยวกับผู้แต่ง

  ณัชชาพัชร์

 • รีวิวจากผู้อ่าน

 • ยังไม่มีรีวิวของหนังสือเล่มนี้

 • กรุณาลงชื่อเข้าใช้งานก่อนเขียนรีวิว

หนังสือที่เกี่ยวข้อง